Thông số kỹ thuật:
Năng lượng sử dụng: 02 pin loại AAA
Công suất tiêu thụ khoảng 200mW
Bảo hành sản phẩm 1 năm kể từ ngày mua
Bộ sản phẩm bao gồm:
04 miếng massage nhỏ (Có đầy đủ gel, điện cực và dây dẫn)
02 miếng massage lớn
02 miếng massage bàn chân
Kèm theo VCD, sách hướng dẫn sử dụng và điều trị
Công dụng của máy:
Máy được kiểm nghiệm lâm sàng đạt tiêu chuẩn chất lượng của Đức và Châu Âu, được tổ chức Y Tế Canada và nhiều bệnh viện trên thế giới khuyên dùng.
Máy massage vật lý trị liệu Dr-Ho’s gồm hai cổng để cắm 04 tấm xoa bóp thư giãn hay điều trị đồng thời 4 phần khác nhau trên cơ thể. Bạn cũng có thể xoa bóp chung với một người khác (mỗi người sử dụng riêng 1 cổng điện cực).
Dr-Ho’s nhanh chóng làm giảm cơn đau, xoa dịu cơn nhức mỏi do căng cơ, thấp khớp, gai cột sống, đau thần kinh tọa, … Tăng cường tuần hoàn máu và lưu thông thần kinh, làm săn chắc cơ bụng, mông, hông, đùi.
Đặc điểm nổi bật của máy:
Máy có 3 chế độ massage tạo ra 12 kỹ thuật xoa bóp thấm sâu vào cơ giúp giảm đau và thư giãn.
Máy hoàn toàn khác biệt với các loại máy hiện có trên thị trường. Những máy trên thị trường phát ra các xung kích thích cùng một tần số, sau một thời gian cơ thể sẽ quen dần với các xung kích thích đó, cho nên việc massage sẽ không có hiệu quả. Máy Dr-Ho’s tạo ra 12 kiểu kích thích khác nhau về tần số dạng sóng, tốc độ thời gian, … các xung động này được lập trình để tự động thay đổi xung kích thích một cách ngẫu nhiên trong vòng vài giây, ngăn không cho cơ thể kịp thích nghi để tạo hiệu quả tối đa trong trị liệu.
Sử dụng pin kinh tế và an toàn.
Máy nhỏ gọn dễ sử dụng.

Bình chọn sản phẩm: (2.5 / 3 Bình chọn)