1. Chính sách bảo hành
Các sản phẩm: Pin, nhiệt kế thông thường, túi chườm, đồ sơ sinh tiệt trùng, dung dịch súc miệng, đai thắt lưng y tế, lăn chân gỗ không áp dụng chính sách bảo hành, chúng tôi chỉ áp dụng chính sách đổi trả theo quy định trong mục này. Người mua vui lòng đọc kỹ các thông số ghi trên bao bì như: hạn sử dụng, thành phần, tính năng… trước khi mua và sử dụng sản phẩm. 
* Điều kiện bảo hành bao gồm
+ Phải là sản phẩm mua của website www.hoangtienmedical.com
+ Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành, còn hộp đựng và giấy bảo hành.

+ Sản phẩm khi đem đến bảo hành phải có giấy mua hàng tại thời điểm đó của cửa hàng.
+ Sản phẩm còn hạn bảo hành kể từ ngày mua.
+ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do lỗi nhà sản xuất, không bảo hành các lỗi hỏng do người sử dụng như: làm rơi, làm vỡ, chảy pin, sử dụng sai hướng dẫn và quy cách…
2. Chính sách đổi trả:
Hoàn trả ngay sau nhận hàng nếu hàng hóa do Cửa Hàng DCYK Hoàng Tiên cung cấp không đúng mã hàng, chất lượng hàng hóa, không đúng mô tả với đơn đặt hàng của khách hàng.
* Phương thức trả hàng đã mua: Mang trực tiếp sản phẩm đến cửa hàng của chúng tôi để trả lại hàng hoặc chuyển phát nhanh sản phẩm nếu sản phẩm không giống với đơn hàng đã đặt mua.
Thời hạn hoàn trả: 02 ngày kể từ khi nhận được hàng (Yêu cầu hàng hóa giữ nguyên hiện trạng ban đầu khi nhận hàng, không sử dụng).

Mọi thông tin về bảo hành và đổi trả sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Cửa Hàng DCYK Hoàng Tiên theo địa chỉ sau:

Cửa Hàng DCYK Hoàng Tiên

Địa chỉ: 106B Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM.

Hotline: 0903 392 562 (Ms Ảnh) - Email: hoangtienmedical@yahoo.com