Công nghệ trị liệu độc nhất của Doctor Care là có thêm tần số phát xung trung 2500Hz, ở tần số này cho kích thích châm sâu qua da, nên hiệu quả trị liệu vượt trội.

Đặc biệt có 3 chế độ thẩm mỹ: Giảm cân, làm đẹp và tạo dáng

Body Shaping 1: Giảm cân 

Body Shaping 2: Làm đẹp da 

Body Shaping 3: Thải độc tố 

Tính năng và cấu hình:

Máy thẩm mỹ trị liệu cao cấp có chức năng châm cứu Doctor Care của Aukewel loại VIP Model là một thiết bị chăm sóc sức khoẻ xuất sắc thế hệ mới, được phát triển trên nền tảng kỹ thuật vật lý, sinh học, điện y sinh học, y học cổ truyền, đông y truyền thống kết hợp với kỹ thuật vi điện tử hiện đại.

Doctor Care không chỉ có 6 chế độ trị liệu truyền thống là Thumping (đấm bóp), Acupuncture (châm cứu), Naprapathy (xoa bóp), Cupping (giác hơi), Scraping (cạo gió) và Massage, mà còn có 3 chế độ tích hợp tự động chuyên biệt đã được nghiên cứu lâm sàng là hiệu quả cho: Neck/Shoulder (đau cổ/vai), Waist (đau thắt lưng), Leg/Foot (đau chân/bàn chân), Doctor Care còn được thiết kế 3 chế độ thẩm mỹ, làm đẹp và tạo dáng: Body Shaping 1 (giảm cân), Body Shaping 2 (làm đẹp da), Body Shaping 3 (thải độc tố), chuyên dụng cho mỗi dạng cơ thể khác nhau.

Đặc biệt, máy được thiết kế độc nhất là tần số phát xung trung 2500Hz nên kích thích, có khả năng châm sâu qua da cho hiệu quả trị liệu vượt trội, khắc phục được khả năng châm nông của các máy khác cùng loại.

Kỹ thuật trị liệu

Máy thẩm mỹ trị liệu cao cấp có chức năng châm cứu Aukewel Doctor Care đã tổng hợp từ 6 chương trình vi tính hóa, mô phỏng người thật. Máy tạo ra dòng điện sinh học, kích thích trực tiếp lên điểm huyệt của cơ thể. Cơ sở dựa trên cảm giác của quá trình kéo đẩy, sự giữ lại và sự xoắn sâu của thuật châm cứu từ dòng điện tĩnh, hình thành nên kích thích tần số thấp, kiềm chế dây thần kinh giao cảm, làm cho tế bào mạch máu giãn ra, tăng khả năng tuần hoàn máu, tăng khả năng hấp thu của các mô, vì thế làm giải tỏa những chỗ viêm và sưng. Trong lúc đó, năng lượng cao của kích thích sẽ phân tán các dòng điện giao cảm, kích thích lên các sợi dây thần kinh và ngăn cản việc dẫn truyền cảm giác đau lên vỏ não, tạo ra tác dụng châm sâu khác nhau và phát sinh giảm kích thích đau lên não. Cộng thêm, xung lực của dòng điện phân phối đều đặn kích thích lên các cơ thần kinh gây co và giãn cơ, tạo nên hiệu quả trong quá trình hoạt động. Điều này sẽ làm giảm sự mệt mỏi và giải quyết các cơn đau thần kinh ngoại biên và chứng tê liệt.

Béo phì là do quá trình chuyển hoá các chất béo của cơ thể vượt mức bình thường. Như là các chất tích trữ chỉ không ảnh hưởng lên quá trình gia tăng về số lượng tế bào béo phì, nhưng lại làm biến đổi, gia tăng kích cỡ của các tế bào béo phì. Tiến trình giảm cân phải loại trừ các chất béo tích trữ đang tồn đọng và điều chỉnh tiến trình chuyển hóa chất béo. Doctor Care được phát triển dựa trên nguyên lý này.

Chỉ định sử dụng máy

Các chứng bệnh cấp và mạn tính như: Cao huyết áp, phong thấp, đau khớp, đau lưng, đau bụng, đau răng, đau thần kinh, yếu sinh lý,...

Khó chịu trong cơ thể như: Mệt mỏi, không khỏe, yếu thần kinh, đau thắt lưng và lưng, đau vai, đau cổ và đau chân,...

Công dụng thẩm mỹ: Giảm cân, làm đẹp da, thải độc tố, giãn cơ bụng sau khi sanh, nâng ngực,...

Nguyên tắc điều trị béo phì của Doctor Care:

Doctor Care tạo nên rung động cơ học làm tiêu hao mỡ thừa bằng cách trực tiếp đưa xung lực năng lượng cao dòng điện tần số trung bình tác động vào phần mỡ thừa và các điểm huyệt trên cơ thể.  

Trong lúc đó, dưới tác động của xung lực điện, bộ chỉ huy điều khiển sự thèm ăn (còn gọi là vùng não điều khiển sự thèm ăn) sẽ kích hoạt tự thích ứng, ức chế trung khu ăn uống giống như chức năng ức chế cường tim vì vậy sẽ tự ức chế sự thèm ăn và điều hòa quá trình chuyển hóa của cơ thể.

Cùng thời điểm này, kích thích điện làm gia tăng nhu động ruột và cũng xúc tiến sự bài tiết, vì vậy đạt được mục đích giảm cân, không có bất kỳ tác dụng phụ hay rủi ro nào vì máy sử dụng nguồn pin DC9V, loại được nguy hiểm từ điện lưới.

Ba chức năng thẩm mỹ - tạo dáng:

Body shaping 1 (giảm cân): Làm phân hủy mỡ nhanh chóng, làm nóng, làm tiêu hao mỡ thừa dưới da, làm gầy bớt đi hình dáng bên ngoài.

Body shaping 2 (làm đẹp da): Tạo năng lượng làm cho vững chắc tế bào trong cơ thể và tái thiết lại những chỗ hỏng tạo các mô linh động và cùng với protein làm cho da trở nên mềm dẻo hơn.

Body shaping 3 (làm phóng thích các độc tố): Tín hiệu dòng điện sinh học làm tăng tuần hoàn máu dẫn đến làm tăng khả năng loại các độc tố ra khỏi cơ thể.

Phương pháp thực hiện:

Các điểm huyệt chính:

- Nâng ngực: Chọn huyệt Rugen, Zhongwan, Ganyu, Sanyinjao.

- Làm đẹp da: Chọn Hegu, Yifen, Yanglao.

- Giảm cân: Guanyuan, Qihai, Dazhui, Ganyu, Xhenyu, Zhongwan, Chengfu hay các vị trí cần phải giảm béo.

Chế độ trị liệu: Naprapathy massage (Xoa bóp massage)

Thời gian trị liệu: Ngày một hoặc hai lần, 10 phút cho mỗi điểm huyệt, mỗi chu kỳ trị liệu 15 ngày.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Doctor Care

Chủng loại: VIP MODEL

Nguồn điện: 9V DC hoặc Adapter 220V AC/9V DC

Tần số: Từ 1 - 2500 Hz

Nhiệt độ hoạt động: 5 độ C tới 40 độ C

Nhiệt độ bảo quản và vận chuyển: -20 độ C tới 55 độ C

Trọng lượng: Khoảng 160g

Kích thước ngoài: Dài 200 x Rộng 120 x Cao 40 mm

Tiêu chuẩn an toàn: Model BF

Tiêu chuẩn chất lượng: TUV CE, ISO, EMS, EMC

Phụ kiện kèm theo máy chính gồm:

02 dây 4 điện cực

04 cặp điện cực dán

04 miếng nhựa

01 adapter                                                          

01 pin 9V

01 sách hướng dẫn Anh/Việt

Bình chọn sản phẩm: (4.0 / 4 Bình chọn)