Theo như khảo sát thì có rất nhiều người sử dụng cảm thấy không tự tin, ngại ngùng đeo máy trợ thính có dây khi giao tiếp với cộng đồng xung quanh. Có lúc phải che giấu đi để không ai nghĩ mình là người bị khiếm thính. Chính vì vậy, máy trợ thính Itsumo HI-01S đã cải tiến việc đó, giúp bạn lấy lại phong độ, tự tin, lạc quan khi giao tiếp với người xung quanh với phong cách hiện đại mà chưa có dòng máy có dây nào làm được.
Máy trợ thính Itsumo HI-01S được thiết lập để đưa ngành công nghiệp cụ nghe lên một tầm cao mới. Với công cụ thông minh dễ sử dụng, hỗ trợ đàm thoại khi cần thiết, công nghệ cao cấp, Itsumo HI-01S cải tiến chất lượng âm thanh và tuổi thọ pin khi sử dụng, tất cả được đóng gói vào hộp đựng nhỏ gọn, thiết kế thời trang, đáp ứng cho nhiều đối tượng.
Kéo dài tuổi thọ pin, chất lượng âm thanh vượt trội, thiết kế thời trang, hoạt động dễ dàng và giá cả phải chăng. Đó là mục đích của chúng tôi để tiếp tục phấn đấu mang đến dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường. Máy trợ thính Itsumo aid HI-01S, công cụ đưa âm thanh lên tầm cao mới, là một trong những công nghệ mới hiện nay.

Chức năng chính:
- Người dùng có thể sử dụng với thiết kế thân thiện - Một thiết kế rất nhỏ gọn nhưng đầy màu sắc, bạn sẽ được kích thích để đặt nó trên.
- Tuổi thọ Pin LR03/AAA dùng khoảng 2 tháng (Nếu sử dụng 8 giờ/ ngày) với pin kiềm LR03/AAA.
- Linh hoạt Mic. Tiếp nhận hiệu quả, nghe từng âm thanh rõ ràng bằng cách dễ dàng chỉnh mic linh hoạt.
- Dễ dàng hoạt động, hoạt động chuyển đổi mỗi ngày, không chỉnh phức tạp.
- An toàn và chất lượng cao, thiết kế bởi một công ty Nhật Bản và thông qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Nhật Bản. Máy trợ thính Itsumo an toàn để sử dụng cho những người bị mức độ khiếm thính trung bình và nặng (mức độ khiếm thính tối đa ở 110 dB theo khuyến cáo của Hiệp hội Người tiêu dùng Nhật Bản).

Thông số kỹ thuật:
- Tần số đáp ứng: 150 - 10,000 Hz
- Mức âm thanh tối đa: xấp xỉ 110dB
- Pin sử dụng: DC 1.5V LR03/ Size AAA pin kiềm
- Tuổi thọ pin kiềm tiêu chuẩn: xấp xỉ 2 tháng (sử dụng 8h/ ngày)
- Kích thước: Amplifier 49 x 15 x 49 mm

Phụ kiện đi kèm:
- Bao gồm máy Itsumo, 01 pin kiềm AAA, dây đeo cổ, tai nghe, tai nghe có mic, sách hướng dẫn, hộp đựng máy.
- Khối lượng: 14g (không bao gồm pin), tai nghe có microphone 6g.

Bình chọn sản phẩm: (4.5 / 1 Bình chọn)