Máy hâm sữa đa năng Fatzbaby FB3008SL dùng trong nhà hoặc trên xe hơi tiện dụng có thể hâm không cân nước nhờ có thành hâm sữa làm bằng thép không gỉ. Nếu nhà dùng xe hơi thường xuyên bạn có thể hâm sữa trên xe hơi nhờ có bộ chuyển đổi nguồn điện 12V.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Máy hâm sữa đa năng dùng trong nhà hoặc trên xe hơi Fatzbaby FB3008SL hâm nóng đều, nhanh chóng và đơn giản sữa và thức ăn cho bé trong vòng mấy phút.
- Máy hâm sữa có bao gồm phích cắm điện dùng trên xe hơi để hâm nóng bình sữa hoặc thức ăn cho bé một cách đơn giản và an toàn trong hành trình bằng xe hơi hoặc bất kỳ nơi nào có ổ cắm điện 12V.
- Máy hâm sữa đa năng hâm nóng bằng nước hoặc không cần nước nhờ thành trong của máy làm bằng thép không rỉ để truyền nhiệt tốt hơn.
- Máy hâm sữa đa năng có núm điều khiển xoay tròn có thể điều chỉnh liên tục.
- Máy hâm sữa đa năng có chức năng giữ nóng.
- Máy hâm sữa đa năng được làm bằng vật liệu an toàn, chất lượng: không có BPA nên không ảnh hưởng đến nội tiết và hệ tiêu hóa của trẻ, đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ sức khỏe, an toàn) 2006/95/EG và EMC Directive (Tính tương thích điện tử) 2004/108/EG.
- Phù hợp với tất cả các loại bình sữa.
- Kiểu dáng hiện đại, thời trang, sang trọng.
- Dễ lau rửa và mang đi.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
- Sử dụng trong nhà: 220 - 240V AC, 50/60Hz, 80W.
- Sử dụng trên xe hơi: 12V DC, 40W.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Ở dưới đáy máy hâm sữa có 1 nút để lựa chọn: Sử dụng “Trong nhà” hoặc “Trên xe hơi”. Nếu bạn chọn sử dụng “Trong nhà”, xin vui lòng kéo nút về biểu tượng ngôi nhà. Ngược lại, nếu bạn chọn sử dụng “Trên xe hơi”, xin vui lòng kéo nút về biểu tượng xe hơi.
HƯỚNG DẪN HÂM NÓNG BÌNH SỮA HOẶC THỨC ĂN CHO BÉ TRONG NHÀ
- Bật nút ở dưới đáy máy hâm sữa về phía biểu tượng ngôi nhà Trước khi cắm điện cho máy hâm sữa, cần đảm bảo núm điều khiển đã ở vị trí “OFF”.
- Nếu chọn phương pháp hâm nóng bằng nước, đổ khoảng 90ml nước vào máy. Nếu chọn phương pháp hâm nóng không cần nước thì không cần thêm gì cả.
- Đặt bình sữa vào máy.
- Cần đảm bảo núm điều khiển đã ở vị trí “OFF”, sau đó cắm điện máy hâm sữa.
- Quay núm điều khiển tới nhiệt độ mong muốn.
- Đèn màu cam bật sáng khi hâm nóng để báo hiệu quá trình hâm nóng đang được thực hiện. Khi đèn màu cam tắt, chờ 30 giây và lấy bình sữa ra.
- Khi quá trình hâm nóng kết thúc, máy chuyển sang chế độ giữ nóng.
- Khi núm điều khiển chuyển sang vị trí “OFF”, đèn màu cam sẽ tắt.
- Trước khi hâm nóng thức ăn cho bé, cho thức ăn vào bình đựng. Sau đó đặt bình đựng này vào Máy hâm sữa có đựng nước. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi đề nghị kiểm tra nhiệt độ thức ăn trước khi cho bé ăn bằng cánh thử nó.
- Rút dây cắm điện sau khi sử dụng.

HƯỚNG DẪN HÂM NÓNG BÌNH SỮA TRÊN XE HƠI
- Bật nút ở dưới đáy máy hâm sữa về phía biểu tượng chiếc xe hơi.
- Trước khi cắm điện cho máy hâm sữa, cần đảm bảo núm điều khiển đã ở vị trí “OFF”.
- Cắm phích cắm điện dùng trên xe hơi vào phích cắm điện của máy.
- Nếu chọn phương pháp hâm nóng bằng nước, đổ khoảng 90ml nước vào máy. Nếu chọn phương pháp hâm nóng không cần nước thì không cần thêm gì cả.
- Đặt bình sữa vào máy.
- Cần đảm bảo núm điều khiển đã ở vị trí “OFF”, sau đó cắm điện Máy hâm sữa.
- Quay núm điều khiển tới nhiệt độ mong muốn.
- Đèn màu xanh bật sáng khi hâm nóng để báo hiệu quá trình hâm nóng đang được thực hiện. Khi đèn màu xanh tắt, chờ 30 giây và lấy bình sữa ra.
- Khi quá trình hâm nóng kết thúc, máy chuyển sang chế độ giữ nóng.
- Khi núm điều khiển chuyển sang vị trí “OFF”, đèn màu xanh sẽ tắt.
- Rút dây cắm điện sau khi sử dụng.

CHÚ Ý
- Có thể sử dụng máy để hâm nóng bằng nước hoặc không cần nước. Khi sử dụng phương pháp hâm nóng không cần nước, nhiệt độ của sữa trong bình có thể sẽ thấp hơn mức nhiệt độ tại núm điều khiển.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM
- 1 Máy hâm sữa siêu tốc đa năng dùng trong nhà hoặc trên xe hơi Fatzbaby FB3008SL
- 1 Chén đựng thức ăn
- 1 Nắp đậy
- 1 Hướng dẫn sử dụng

Bình chọn sản phẩm: (4.7 / 1 Bình chọn)