Máy khoan, cưa điện model CD-3 được sử dụng phổ biến phẫu thuật chỉnh hình, não, tay,….. Máy có đặt tính chính: điện áp thấp (9.6V), thời gian nạp điện ngắn, tiêu thu năng lượng thấp, sử dụng an toàn và đáng tin cậy. Máy khoan, cưa điện CD-3 giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức, dễ dàng thực hiện và có giá trị thực tiễn cao

 

Cách sử dụng:

Cài đặt pin sạc: lắp pin vào bộ sạc pin. Nếu chỉ số ánh sáng “ON” là pin bắt đầu sạc, “OFF” là pin đã sạc xong. Sau khi sạc, pin phải rút khỏi bộ sạc, nếu không bộ sạc sẽ dễ bị đốt cháy ( thời gian sạc không quá 1.5 giờ). Bình thường, pin có thể sử dụng liên tục khoảng 1 giờ.

 

Cài đặt và tháo gỡ pin: Trước khi tháo pin ra khỏi máy, máy phải ở chế độ ngưng hoạt động. Ấn và giữ nút “>PP<” ở góc trên bên trác của pin, sau đó kéo xuống và lấy pin ra ngoài. Khi thay thế pin ta làm thao tác ngược lại.

Nút màu đen ở phía trên bên phải của cò súng nghĩa là chọn chế độ làm việc . Nếu ấn chọn “L” là máy chạy ngược chiều kim đồng hồ, chọn “R” là máy chạy theo chiều kim đồng hồ. Nút đen ở giữa là khóa kích hoạt.

Cài đặt mũi khoan: Kết nối trục khoan vào máy, dùng khóa trái khế mở rộng phần đầu trục khoan, sau đó gắn mũi khoan vào và dùng lại khóa trái khế để để khóa đầu trục lại ( giữ cho mũi khoan không bị rớt khi hoạt động).

Cài đặt lưỡi cưa: Nhấn chọn “R” (theo chiều kim đồng hồ). Kết nối trục lưỡi cưa vào máy, dùng cờ lê (14) mở ốc phần đầu trục, sau đó gắn lưỡi cưa vào và khóa chặt lại.      

Khi máy hoạt động, chỉ số tốc độ trên dòng trắng chỉ từ 1 đến 22, không vượt xa hơn, nếu không sẽ gây ra thiệt hại. 

 

Chú ý: Trục khoan, lưỡi cưa, trục lưỡi cưa, mũi khoan nên tiệt trùng với nhiệt độ cao. Các bộ phận điện không được ngâm khử trùng, hấp ướt ở nhiệt độ cao và phải được giữ trong môi trường khô ráo, nếu không động cơ đễ bị đốt cháy.

Ba lần đầu sạc pin đúng 8 tiếng để bảo vệ tuổi thọ của pin. Các lần sau sạc bình thường.

 

Bộ khoan, cưa điện bao gồm các thiết bị sau:

HTTMT

Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 1 Bình chọn)