Buồng đệm (buồng hít) hay còn gọi là ống hít có còi là dụng cụ được dùng cho bệnh nhân bệnh hen suyễn khi được chỉ định điều trị với thuốc (ống hít định liều). Sử dụng buồng đệm sẽ góp phần làm tăng hiệu quả điều trị thuốc:
- Giảm thiểu thất thoát thuốc ra ngoài khi dùng ống hít có còi định liều. Đảm bảo sử dụng tối đa lượng thuốc.
- Dễ sử dụng với trẻ em. Không cần nhiều đến sự phối hợp hỗ trợ của người lớn.
- Thực hiện hít thở dễ dàng từng đợt hít vào thở ra đúng nhịp.
Buồng hít Philips Diamond được làm bằng chất liệu chống tĩnh điện, đảm bảo được lượng khí dung phù hợp trong quá trình điều trị thuốc (ống hít định liều).
Buồng đệm Philips Diamond được thiết kế đơn giản, bệnh nhân có thể thực hiện chuyển đổi cách điều trị bằng đường ngậm miệng hoặc mặt nạ hít mềm mại tối ưu với khuôn mặt. Phần ngậm miệng có bậc được thiết kế độc đáo có thể sử dụng đối với người bệnh có khuôn miệng nhỏ hơn và tạo điều kiện cho việc chuyển từ mặt nạ nhi sang sử dụng phần ngậm miệng, cho phép gắn thêm 22mm đầu nối.
- Buồng hít có còi Philips Diamond được thiết kế với hệ thống van áp lực mở tự do khi hít vào và thở ra, ngay cả dưới áp suất thấp và lưu lượng của trẻ em. Van thở dễ nhận thấy giúp bệnh nhân dễ dàng phối hợp thực hiện hít thở đúng cách cho hiệu quả.
- Tích hợp lưu lượng cao luồng còi (tức buồng hít có còi), phát ra âm thanh như "tiếng sáo" để tạo điều kiện hướng dẫn cho người bệnh thở đúng kĩ thuật.
- So với các buồng đệm thông thường, buồng hít Philips Diamond có thiết kế nhỏ gọn hơn. Có thể tháo rời các bộ phần đầu ngậm miệng, mặt nạ hít, buồng hít. Dễ dàng vệ sinh. An toàn và sử dụng phù hợp với trẻ em và người lớn tuổi.
Thông số kĩ thuật buồng hít:
- Dung tích: 140 ml
- Chiều dài 5,6 inch (14,2 cm)
- Mặt phân giới phần ngậm miệng gắn thêm 22mm đầu nối
- Buồng chống tĩnh điện: Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS)
- Mặt nạ LiteTouch: Polycarbonate (PC) Silicone
- Van: Silicone
- Bảo dưỡng: Có thể dễ dàng tháo rời bằng tay và làm sạch với nước ấm và chất tẩy rửa lỏng.

Bình chọn sản phẩm: (4.7 / 1 Bình chọn)