Đai lưng Lumbamed là sản phẩm chuyên dùng cho các bệnh lý cột sống lưng vùng thắt lưng và thắt lưng cùng. Tùy theo mức độ bệnh và vị trí của bệnh, có thể chọn loại đai lưng phù hợp. Các bệnh lý cột sống gồm: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, đau do chấn thương cột sống...
Lumbamed basic: Size cho nam riêng, nữ riêng. Dùng điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, chấn thương cột sống... vùng cao (L3-L5)
Đai lưng Lumbamed dùng để mang cả năm trong điều kiện mang hàng ngày. Với kỹ thuật dệt 2 lớp đặc biệt, Lumbamed thông thoáng và chủ động thoát mồ hôi ra ngoài, không gây nóng hoặc hấp hơi như các sản phẩm thông thường khác. Điều này có ý nghĩa quan trọng vì giúp bệnh nhân tuân thủ điều trị lâu dài và mang lại kết quả trông thấy. Đó cũng là nhờ thiết kế tương thích với cấu trúc giải phẫu vùng chậu hông, nên các thanh đai ôm sát, chịu lực tốt và nâng đỡ cột sống tốt. Khi cột sống hết đau, bệnh nhân sẽ vận động nhiều hơn và nhờ vậy làm cho khối cơ dọc lưng khỏe mạnh hơn, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn.
Màu: Bạc (silver) 
Kích thước: Nam/Nữ, Size: I-II-III-IV-V
Cách đo: Nam đo vòng eo (ngang rốn), nữ đo vòng hông (khoảng giữa eo và mông)
Size I: Nữ 76 - 86 cm, nam 66 - 76 cm
Size II: Nữ 87 - 98 cm, nam 77 - 88 cm
Size III: Nữ 99 - 111 cm, nam 89 - 101 cm
Size IV: Nữ 112 - 125 cm, nam 102 - 115
Size V: Nữ 126 - 140 cm, nam 116 - 130 cm

Bình chọn sản phẩm: (4.8 / 1 Bình chọn)