Amphetamin là chất bị kiểm soát bảng II khi ghi toa và có thể tìm thấy trên thị trường bất hợp pháp. Amphetamin là chất kích thích thần kinh giao cảm mạnh trong điều trị. Với liều cao dẫn đến sự tăng cường kích thích hệ thần kinh trung ương và tạo ra trạng thái tỉnh táo, hưng phấn, giảm cảm giác ngon miệng, gia tăng nguồn năng lượng và sức mạnh. Hệ tim mạch đáp ứng với AMP bằng cách tăng huyết áp và nhịp tim, các đáp ứng tức thì khác như lo lắng, hoang tưởng, ảo giác và rối loạn hàng vi.

Tác động của AMP thường kéo dài trong 2 - 4 giờ sau khi sử dụng. Thời gian bán hủy của AMP trong cơ thể người là 4 - 24 giờ. Khoảng 30% AMP được bài tiết ra nước tiểu với dạng không thay đổi, còn lại là dẫn xuất hydroxylated và deaminated.

Kit thử nhanh phát hiện chất gây nghiện AMP là xét nghiệm định tính phát hiện AMP trong nước tiểu khi nồng độ vượt ngưỡng 1000ng/ml.

Thông tin chung:

Thành phần:

- Test thử

- Cốc nghiệm 20 ml

- Hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt

Mẫu phẩm: Nước tiểu

Độ nhạy: ≥ 99%

Độ chính xác: ≥ 96%

Ngưỡng phát hiện: 1000ng/ml

Thời gian đọc kết quả: Trong vòng 5 phút

Hạn dùng: 02 năm từ ngày sản xuất

Điều kiện bảo quản: 2 - 30 độ C

Quy trình xét nghiệm:

1. Lấy nước tiểu vào ly.

2. Xé bỏ bao theo dấu cắt và cầm que thử theo hướng mũi tên chỉ xuống.

3. Cho que thử vào ly theo chiều thẳng đứng.

4. Đặt que thử theo mặt phẳng nằm ngang, không thấm nước, bắt đầu tính thời gian và đợi vạch đỏ xuất hiện. Đọc kết quả trong 5 - 10 phút. Không đọc sau 10 phút.

Lưu ý: Mức nước tiểu không ngập đầu mũi tên trên que thử (Max line)

Quy cách: Hộp 50 test 

Bán nguyên hộp

Bình chọn sản phẩm: (3.5 / 3 Bình chọn)