Bệnh suy tĩnh mạch là bệnh mạn tính và ngày càng gia tăng. Có nhiều cách phòng ngừa bệnh, trong đó mang vớ y khoa là giải pháp đơn giản thường được lựa chọn và mang lại hiệu quả cao.

Vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch Basic Art.970A là sản phẩm vớ y khoa của RelaxSan - Italy. Với mép vớ đàn hồi có silicone không gây kích ứng tạo ra được độ bám vào da không gây trơn tuột khi mang vớ. 

Art.970A là thiết kế dạng đùi, hở ngón, có mức áp lực từ 22-27 mmHg (280 den), đây là mức áp lực phù hợp cho việc điều trị chứng phù, giãn tĩnh mạch, viêm tĩnh mạch, có hiệu quả điều trị sau phẫu thuật và phòng ngừa huyết khối. 

 Mức áp lực đề nghị được tham chiếu từ mắt cá chân và giảm dần đến háng, 70% ở mắt cá chân và 40% ở đùi, bảo đảm cho việc tuần hoàn máu đúng và tốt.

Hướng dẫn mang vớ đúng cách:

 - Đầu tiên cuộn nhẹ nhàng vớ từ đầu đến chóp chân.

- Đặt vớ vào đúng vị trí đầu chóp và gót chân.

- Kéo lên từ mắt cá chân cho đến đầu gối, một cách chính xác và nhẹ nhàng.

- Khéo léo kéo vớ thẳng và tránh các nếp gấp trên bắp chân.

- Kéo và phân đều áp lực tới háng, tương tự cho phần trên.

Lưu ý: Để tránh làm vớ bị hư bạn nên tháo nhẫn và các vật trang sức trước khi mang vì vớ dễ bị móc vào.

Vớ y khoa phòng ngừa Suy tĩnh mạch Art.970A được chọn lọc sản xuất với chất liệu sợi tốt để đảm bảo độ bền lâu dài và không gây kích ứng đối với da. Tất cả các sản phẩm của RelaxSan đều được chứng nhận của EC nên đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Kích thước: 1, 2, 3, 4, 5

Bình chọn sản phẩm: (4.5 / 1 Bình chọn)